Hitachi đã trúng thầu dự án xử lý nước thải thành phố

Ngày 9/2/2015, công ty Hitachi cho biết: Doanh nghiệp đã trúng thầu dự án mở rộng nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh, do Ban Quản lý Đầu tư xây dựng công trình giao thông đô thị TP Hồ Chí Minh làm chủ đầu tư.

Để mở rộng nhà máy xử lý nước thải thuộc dự án cải thiện môi trường nước giai đoạn 2, đã diễn ra tại nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 7/2/ 2015. Gói thầu được trao cho liên danh gồm ba công ty, mà đại diện là công ty xây dựng POSCO E&C (“POSCO E&C”), một công ty xây dựng lớn của Hàn Quốc. Hai đơn vị còn lại là công ty OTV, một chi nhánh của tập đoàn dịch vụ môi trường Veolia Water Solutions & Technologies lớn của Pháp và Hitachi. Đây là dự án có tổng giá trị đầu tư 130 triệu USD, sử dụng nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản.

Là đô thị lớn nhất Việt Nam, TP Hồ Chí Minh phải đối mặt với tình trạng lượng nước thải sinh hoạt và công nghiệp ngày càng tăng, cùng với tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh chóng. Với việc thiếu hụt các cơ sở xử lý nước thải, lượng nước thải quá tải sẽ làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước của các con sông cũng như ảnh hưởng tới điều kiện vệ sinh và sức khỏe của người dân đang trở thành vấn nạn lớn với TP Hồ Chí Minh.

dệt may thắng lợi

 
 

Thống kê

001359785
Today
Yesterday
This Week
This Month
404
1490
4190
3158

Liên Hệ

Công ty Môi Trường Sông Hồng
Office: 44/20 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0909.32.1616
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.